Phạm Thị Ngọc PhượngPhạm Thị Ngọc Phượng

Phạm Thị Ngọc Phượng

Xin chào, tôi là Phạm Thị Ngọc Phượng. Tôi 21 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Bình Phước. Tôi đang chuẩn bị tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Viễn Đông với bằng cử nhân tiếng Anh. 

Trong suốt khoảng thời gian học tập tại trường Cao đẳng Viễn Đông tôi đã tích lũy được những kiến thức sâu sắc về tiếng Anh và có kỹ năng và kinh nghiệm nhất định. Tôi cũng tham gia vào một số hội nhóm và một số chương trình liên quan đến ngành nghề của tôi để học hỏi thêm. Tôi luôn đam mê với chuyên ngành tiếng Anh và muốn áp dụng kiến thức của mình đến với học sinh của tôi để phát triển chính mình. 

Mục tiêu của tôi là trở thành một người giáo viên nhiều năng lượng và nhiệt huyết mang kiến thức đến cho học sinh của tôi. 

Ngoài ra, là một người tỉ mỉ, năng nổ có khả năng làm việc độc lập và cũng có thể làm việc nhóm vì vậy tôi có tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách chính xác và đúng hẹn. 

Tôi rất mong muốn có cơ hội được dạy học và đóng góp cho sự phát triển của eClass. Ngoài ra tôi còn muốn những học sinh của tôi có sự tốt hơn theo từng ngày. 

Tôi tin rằng kỹ năng kinh nghiệm và đam mê của mình sẽ là tài sản đáng giá để hỗ trợ cho những học sinh của tôi là bước đệm thành mục tiêu trong tương lai.


General information
Age 21
Nationality Việt Nam
Years of experience 2
Qualifications and experience

Với trình độ 12/12, chuẩn bị tốt nghiệp ngành cao đẳng sư phạm Tiếng Anh, thông qua việc học tập và nắm bắt kiến thức trong suốt quá trình học. Sau khi hoàn thành việc học, tôi đã tích lũy được nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng, và kỹ năng viết, đọc, nghe và nói Tiếng Anh.

Tôi có hơn một năm kinh nghiệm làm trợ giảng, điều này cho thấy tôi đã có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn và có khả năng truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả cho người khác. Công việc trợ giảng đã giúp tôi rèn kỹ năng giao tiếp, tương tác với các cá nhân khác nhau và xây dựng khả năng làm việc theo nhóm.

Với sự kết hợp giữa trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc, tôi sẽ có nền tảng tốt để tiếp tục phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh hoặc các công việc liên quan đến giao tiếp và hỗ trợ ngôn ngữ.