Find teachersLê Thị Diễm Quỳnh

Lê Thị Diễm Quỳnh

Việt Nam

-Kinh nghiệm 01 năm giảng dạy

-Hiện đang học tập và làm việc tại Học viện Hàng không Việt Nam (chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh)

-Có kỹ năng truyền đạt và hiểu tâm lý của trẻ, giao tiếp tốt, vui vẻ và thân, gần gũi với trẻ

-Yêu thích trẻ con

 

 

 

 

 

From 150,000 VNĐ/per hour

Show profile Book now
Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Việt Nam

 Hiện tại tôi đang theo đuổi ngành Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Hàng Không, Thương Mại tại Học Viện Hàng Không Việt Nam và đang dạy kèm một em lớp 4.

Với kinh nghiệm dạy học và học tập, đặc biệt tình yêu thương đối với trẻ em, bản thân tôi luôn chọn lọc những kiến thức phù hợp và hữu ích cho các em học cấp 1,2 môn Toán, Văn, Anh với lộ trình rõ ràng cùng với kiến thức mở rộng.

Tôi sẽ đồng hành cùng các em trên chặng đường học tập và sẽ giúp đỡ các em giải đáp bài tập một cách chi tiết nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh !!!

 

From 150,000 VNĐ/per hour

Show profile Book now
Phan Thị Hoài My

Phan Thị Hoài My

Việt Nam

Kinh nghiệm: 1 tháng dạy Trung cấp
Kỹ năng truyền đạt và hiểu tâm lý Trẻ em. Vui vẻ, thân thiện , hòa đồng.
Yêu thích trẻ em 

From 150,000 VNĐ/per hour

Show profile Book now
Phạm Thị Ngọc Phượng

Phạm Thị Ngọc Phượng

Việt Nam

Xin chào, tôi là Phạm Thị Ngọc Phượng. Tôi 21 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Bình Phước. Tôi đang chuẩn bị tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Viễn Đông với bằng cử nhân tiếng Anh. 

Trong suốt khoảng thời gian học tập tại trường Cao đẳng Viễn Đông tôi đã tích lũy được những kiến thức sâu sắc về tiếng Anh và có kỹ năng và kinh nghiệm nhất định. Tôi cũng tham gia vào một số hội nhóm và một số chương trình liên quan đến ngành nghề của tôi để học hỏi thêm. Tôi luôn đam mê với chuyên ngành tiếng Anh và muốn áp dụng kiến thức của mình đến với học sinh của tôi để phát triển chính mình. 

Mục tiêu của tôi là trở thành một người giáo viên nhiều năng lượng và nhiệt huyết mang kiến thức đến cho học sinh của tôi. 

Ngoài ra, là một người tỉ mỉ, năng nổ có khả năng làm việc độc lập và cũng có thể làm việc nhóm vì vậy tôi có tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách chính xác và đúng hẹn. 

Tôi rất mong muốn có cơ hội được dạy học và đóng góp cho sự phát triển của eClass. Ngoài ra tôi còn muốn những học sinh của tôi có sự tốt hơn theo từng ngày. 

Tôi tin rằng kỹ năng kinh nghiệm và đam mê của mình sẽ là tài sản đáng giá để hỗ trợ cho những học sinh của tôi là bước đệm thành mục tiêu trong tương lai.

From 0 VNĐ/per hour

Show profile Book now
Lê Nhật Minh Thư

Lê Nhật Minh Thư

Việt Nam

- Kinh nghiệm 01 năm giảng dạy

- Kỹ năng truyền đạt và lắng nghe, thấu hiểu tâm lý của trẻ

- Giao tiếp tốt, thân thiện, gần gũi

- Nắm chắc  trình độ chuyên môn

- Sẵng sàng chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc

- Có tinh thần trách nhiệm 

From 150,000 VNĐ/per hour

Show profile Book now
Dương Việt Hoàng

Dương Việt Hoàng

Việt Nam

Tốt nghiệp Cử nhân Tâm lý học, có kiến thức vững chắc và bài bản về tâm sinh lý lứa tuổi.

Đã và đang là giáo viên giảng dạy trực tiếp tại các trường tiểu học. Có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, hướng dẫn học sinh. Có kiến thức cơ bản về chương trình giáo dục phổ thông mới để có thể hỗ trợ các bạn học sinh ở mọi khối lớp.

Yêu thích việc giảng dạy, tương tác và chia sẻ và hỗ trợ các bạn nhỏ vượt qua khó khăn trong học tập cũng như những vấn đề khác.

From 220,000 VNĐ/per hour

Show profile Book now
Richard Lamprecht

Richard Lamprecht

South african

Studied Law directly after graduating high school. Several years in banking industry after which I relocated to London where I studied Business. Introduced to Portfolio Management and obtained a qualification in that industry. Gained experience in professional fields at a senior level. Recently focusing on training staff or clients in my industry. In 2021 I founded my own company which offers training courses in portfolio management. I recently enrolled in TEFL to refine my existing teaching experience. I'm excited to tutor all students who wish to begin or expand their linguistic proficiency in the English language.

 

From 400,000 VNĐ/per hour

Show profile Book now
Mitch Lilly

Mitch Lilly

American

I'm a highly trained IELTS-speaking specialist based in Da Nang, Vietnam.

From 400,000 VNĐ/per hour

Show profile Book now
Nina Altukhova

Nina Altukhova

Ukrainian

Xin Chào! My name is Nina and I'm here to help you to improve your English. I keen on traveling and discovering new places, have visited 30 countries so far. In addition to this, I'm also interested in learning languages, some of them are - French, Italian, Spanish, Russian. For the reason I've made myself a life-long student, I know what do my students feel when they're learning a new language and wich approaches to take in order our lessons to be interesting and productive. I teach both kids and adults. Can't wait to meet my new students! See you at our lessons :)

From 333,000 VNĐ/per hour

Show profile Book now
Peter McElhone

Peter McElhone

Irish

Seeking a position as an ESL teacher that will allow me to use my strong passion for student development coupled with skills and experience that will enable me to make a difference.

From 250,000 VNĐ/per hour

Show profile Book now