Khoá học

TIếng Anh Lớp 5

TIếng Anh Lớp 5

Khóa học được thiết kế sinh động, vui nhộn và khoa học để các con tự học dễ dàng. Nội dung hướng đến sở thích của học sinh, giúp bước đầu định hình sở thích cá nhân và tính cách. Khóa học sẽ giúp nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm, và rèn luyện 4 kỹ năng hiệu quả.
TIếng Anh Lớp 4

TIếng Anh Lớp 4

Khóa học chú trọng phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nội dung Everyday English giúp làm quen và rèn luyện sử dụng các cụm từ tiếng Anh lưu loát. Phần tích hợp ngôn ngữ (CLIL/Culture) vào các môn học khác như Toán, Khoa Học và Mỹ Thuật giúp học sinh tiếp cận kỳ thi Cambridge.
TIếng Anh Lớp 3

TIếng Anh Lớp 3

Khóa học lồng ghép những bài học thông qua các mẩu truyện ngắn, các phong tục tập quán và văn hóa. Giúp phát triển học sinh toàn diện thông qua phương pháp 4Cs: Tư duy phản biện, Sáng tạo, Giao tiếp, Hợp tác theo định hướng công dân toàn cầu của thế kỉ 21 và tiếp cận kỳ thi Cambridge.
TIếng Anh Lớp 2

TIếng Anh Lớp 2

Khóa học cung cấp ngữ liệu học tiếng Anh với mức độ khó hơn, với lượng kiến thức sâu hơn, vốn từ vựng và ngữ pháp đa dạng hơn Tiếng Anh Lớp 1. Tập trung vào việc mở rộng vốn từ vựng, kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của trẻ thông qua các chủ đề đa dạng như gia đình, trường học, và cuộc sống hàng ngày.
TIếng Anh Lớp 1

TIếng Anh Lớp 1

Khóa học được thiết kế để giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ cơ bản bằng các hoạt động học tập vui nhộn, các bài học điển hình về gia đình và bạn bè, và bao gồm các tài liệu học thú vị như hình ảnh, trò chơi, và câu chuyện để hỗ trợ việc học tiếng Anh của trẻ.
Tiếng Việt Lớp 5

Tiếng Việt Lớp 5

Khóa học giúp con nắm vững kiến thức, phương pháp và kỹ năng đọc lướt, đọc kĩ; nắm ý chính và ý cốt lõi của một văn bản; nhận biết phân biệt cấu trúc văn bản thuộc loại văn bản gì, biết vận dụng kỹ năng vừa nghe vừa ghi chép nội dung người khác trình bày, từ những kiến thức đó các con sẽ tự tin vững bước sang trang mới tại Trường THCS.
Tiếng Việt Lớp 4

Tiếng Việt Lớp 4

Khóa học giúp con biết tóm tắt văn bản truyện, chủ đề, trình tự sắp xếp, lời thoại của nhân vật, biết cách sử dụng từ điển, viết đúng tên tổ chức cơ quan, thực hiện một văn bản ngắn, lập một báo cáo thảo luận, biết cách viết đơn, trình bày và thuyết minh củng cố ý kiến trong buổi thảo luận đề tài.
Tiếng Việt Lớp 3

Tiếng Việt Lớp 3

Khóa học giúp con biết cách viết đoạn văn ngắn miêu tả người và đồ vật, có thể vừa đọc thầm vừa ghi chép, nghe và hiểu được bản tin, con có thể viết đúng tên nhân vật, tên địa lý nước ngoài với phương pháp học linh động, sáng tạo, dễ tương tác giúp con đủ tự tin và thích thú khi học.
Tiếng Việt Lớp 2

Tiếng Việt Lớp 2

Khóa học giúp con cải thiện những khó khăn khi luyện nghe và nói, có kỹ năng để kể thành câu chuyện thông qua tranh minh hoạ, tranh ngữ cảnh, và nhập vai nhân vật đối thoại theo mẫu. Khóa học giúp con nâng cao khả năng Đọc hiểu nhanh - Viết sáng tạo – Nói thành thạo.
Tiếng Việt Lớp 1

Tiếng Việt Lớp 1

Khóa học giúp con phát âm chuẩn, đọc đúng: âm - vần - tiếng - từ - câu, học cách phân biệt ngữ điệu địa phương vùng miền, cách nhớ quy tắc chuẩn và thủ thuật để viết đúng các kiểu chữ viết, đúng chính tả, phân biệt giữa đọc, nói và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, đọc thông - viết thạo Tiếng Việt.
Toán Lớp 5

Toán Lớp 5

Toán lớp 5 có khó không? Câu trả lời là Toán lớp 5 khó thật, nó hội tụ rất nhiều dạng toán từ căn bản đến nâng cao, nhìn đâu cũng thấy số thập phân, hình thang, hình thoi…Khó thì khó thật đấy tuy nhiên nếu bản thân thật sự cố gắng và “chinh phục” nó thì mọi thứ sẽ trở nên rất dễ dàng. Hãy đến với khoá học này chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục nó nhé các con.
Toán Lớp 4

Toán Lớp 4

Đối với Toán lớp 4, đa phần là kiến thức nâng cao hơn của Lớp 1, 2, 3 con đã học và kết hợp thêm kiến thức mới. Tham gia khóa học này giúp con trang bị vững chắc kiến thức nền trong toán học, các kỹ năng phân tích đề, nhận biết các dạng toán cơ bản và kỹ năng tính nhẩm, vẽ hình, xác định số đo các cạnh và vẽ biểu đồ cột. 
Toán Lớp 3

Toán Lớp 3

Chương trình Toán Lớp 3 có nhiều kiến thức mới, cần biết, làm quen và vận dụng thực hành: chia hết và chia có dư, học thêm các tính chất phép cộng, phép nhân, tính chu vi và diện tích, sử dụng chữ số La Mã. Tuy nhiên, các con đừng lo lắng, khoá học này sẽ cung cấp các phương pháp cho các con dễ học, dễ nhớ và dễ thực hành nhất. 
Toán Lớp 2

Toán Lớp 2

Khóa học đưa ra các giải pháp tích cực chơi mà học, học mà chơi, tạo hứng thú, giúp con vận dụng tính toán và so sánh số trong phạm vi 1000; làm quen phương pháp ước lượng số đồ vật; vận dụng bảng nhân, chia 2 và 5 trong thực hành tính toán; thao tác dễ dàng các bài toán có một bước tính; tiếp cận và làm quen với một số yếu tố thống kê và xác suất.
Toán Lớp 1

Toán Lớp 1

Khóa học giúp con hình thành và phát triển năng lực toán học, biết cách quan sát, biết làm phép tính cộng, trừ, so sánh trong phạm vi 100; tiếp cận đơn vị đo lường; làm quen với các dạng hình phẳng và hình khối; các con có thể nhận biết định hướng trong không gian và thời gian. Khoá học này sẽ cung cấp các kiến thức một cách dễ hiểu – dễ nhớ - dễ thực hành.
Tiếng Anh giao tiếp dành cho Thiếu nhi

Tiếng Anh giao tiếp dành cho Thiếu nhi

Bé mới bắt đầu học tiếng Anh và cảm thấy e ngại khi nói tiếng Anh? Các giáo viên tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bé phát huy đến tiềm năng tối đa trong giao tiếp qua các tình huống và chủ đề khác nhau. Qua đó, bé sẽ hoàn toàn thoải mái và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
Tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn

Tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn

Bạn đã học tiếng Anh nhiều nhưng vẫn mắc phải tình trạng lúng túng trong các tình huống giao tiếp với người nước ngoài? Khóa học này sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng phản xạ và giao tiếp trong các tình huống theo những chủ đề khác nhau. Qua đó, bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh khi gặp người nước ngoài.
Ngữ pháp và Luyện Viết

Ngữ pháp và Luyện Viết

Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên nắm vững toàn bộ hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, từ cấp độ từ loại đến các thì và cú pháp để hỗ trợ việc sử dụng tiếng Anh từ Căn bản đến Nâng cao. ​Trong khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn kỹ năng viết tiếng Anh từng bước từ viết câu, viết đoạn văn đến việc viết luận theo các chủ đề khác nhau.
Luyện phát âm

Luyện phát âm

Một người am hiểu tường tận những kiến thức ngữ pháp, từ vựng không đồng nghĩa với việc họ có thể phát âm tiếng Anh chuẩn. Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên phát âm tiếng Anh chuẩn, tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp thông dụng nhất, biết cách đọc chính xác, nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, ngắt từ ngắt câu, có ngữ điệu.
Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS

Mỗi học viên sẽ được thiết kế lộ trình học tập riêng phù hợp với khả năng, trình độ Anh văn ở thời điểm hiện tại và mục tiêu cần đạt được. Khóa học giúp học viên làm quen với cấu trúc và nội dung phần thi nói kỳ thi IELTS, nắm vững những chiến lược làm bài hiệu quả cho từng phần thi và thực hành các kỹ năng để chuẩn bị cho kỳ thi.
Luyện thi TOEFL

Luyện thi TOEFL

Mỗi học viên được thiết kế lộ trình học tập riêng phù hợp với khả năng, trình độ Anh văn ở thời điểm hiện tại và mục tiêu cần đạt được. Khóa học sẽ tập trung giúp học viên làm quen với cấu trúc và nội dung bài thi nói kỳ thì TOEFL, nắm vững những chiến lược làm bài hiệu quả cho từng phần thi và thực hành các kỹ năng để chuẩn bị cho kỳ thi.