Giáo viên của chúng tôi

Mitch Lilly

Mitch Lilly

American

I'm a highly trained IELTS-speaking specialist based in Da Nang, Vietnam.
Zak Aghbal

Zak Aghbal

American

Hi I'm Zak, I've been teaching English for over 7 years. Including 4 years of experience in Vietnam. I'm very familiar with vietnamese students and how to help them improve their communication skills faster. I'm also a Coach for Public Speaking and train students for IELTS & TOEIC.
Carole Birouste

Carole Birouste

French

Hello to everyone, I have been a teacher for the last 10 years teaching English and French.and I would be happy to offer you lessons of English and/or French, suited to your wishes and/or expectations.  I have taught many different students from primary to secondary schools as well as adults. …

Làm sao để đăng ký buổi học?

Tin tức mới nhất

Gợi ý cách lựa chọn trung tâm tiếng Anh hiệu quả phù hợp cho trẻ

Gợi ý cách lựa chọn trung tâm tiếng Anh hiệu quả phù hợp cho trẻ

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, việc học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.…
Xem thêm
Khi học tiếng anh cấp tốc cho người mất gốc cần lưu ý những nguyên tắc nào?

Khi học tiếng anh cấp tốc cho người mất gốc cần lưu ý những nguyên tắc nào?

Học tiếng anh cấp tốc không thể khiến cho chúng ta giỏi liền, nhưng nếu có phương pháp học đúng đắn, phù hợp với bản…
Xem thêm

Nhận xét của học viên

Các học viên nói gì?

Con thích học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, nhưng nhà con ở xa quá, ở tận Cần Giờ, nên không lên Sài Gòn học được, nhưng qua eClass, con có thể học tiếng Anh với thầy nước ngoài qua Skype rất vui. Ở trường, con học giỏi môn tiếng Anh nhất.

Bé Hoàng Đạt (Học sinh)

Trước đây, tôi cũng thích học ngoại ngữ nhưng nghĩ cũng không còn trẻ và ít giao tiếp với người nước ngoài nên chần chừ trong việc tham gia các khóa học. Nhưng rồi bất ngờ được cử đi công tác ở nước ngoài, tôi buộc phải chia quỹ thời gian ít ỏi của mình ra để có một giờ học tiếng Anh mỗi ngày tại eClass. Hiệu quả mang lại thực sự kiến tôi cảm thấy xứng đáng, sự tôn trọng của đồng nghiệp, sự đánh giá tốt của cấp trên, thậm chí là niềm tự hào của con cái về mẹ khiến tôi rất hạnh phúc.

Chị Lan (Giáo viên)

Trong khi các bạn cùng lứa giỏi tiếng Anh có khả năng học thêm các bằng cấp quốc tế và xin vào các tập đoàn quốc gia, đa quốc gia với mức lương cao, do tiếng Anh kém nên tôi chỉ có thể làm việc với thu nhập hạn chế. Để tìm cơ hội công việc mới, tôi quyết tâm theo học tiếng Anh. Sau 8 tháng củng cố tiếng Anh cơ bản; giờ đây, mục tiêu mới của tôi với eClass là tìm một giáo viên để học về tiếng Anh chuyên ngành.

Anh Thắng (Kế toán)

Trong các môn học, con thích học môn tiếng Anh nhất.  Ở trường con cũng có tiết học với giáo viên nước ngoài mỗi tuần, nhưng rất ngại nói bằng tiếng Anh với thầy ở lớp . Mẹ đăng ký cho con học ở eClass để con có cơ hộinói chuyện riêng với thầy cô nước ngoài để tự tin hơn. Bây giờ con đã tự tin hơn nhiều, khi gặp người nước ngoài con luôn muốn chào hỏi và trò chuyện với họ.

Bé Minh Phúc (Học sinh)

Làm việc trong môi trường phải tiếp xúc thường xuyên với đối tác nước ngoài, tôi đã sử dụng tiếng Anh tương đối thành thạo. Nhưng vẫn muốn nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ để có thể tự đàm phán và tranh luận trong những trường hợp quan trọng và bảo mật, và thực sự tôi đã đạt được mục tiêu đó chỉ sau 1 năm học với giáo viên bản ngữ tại eClass. Những giờ học của tôi hiện giờ không còn là hướng dẫn và học nữa mà là những giờ phút thư giãn nhất để cùng trao đổi về những vấn đề kinh tế, văn hóa và thế giới dưới những góc nhìn khác nhau.

Anh Minh (Nhân viên văn phòng)